CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHÂN SINH - HULIPHA

GIỚI THIỆU
Công ty cổ phần công nghệ Nhân Sinh - HULIPHA., JSC được thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp phát triển thương hiệu và phân phối kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị vật tư y tế chăm sóc sức khỏe con người trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Nhân Sinh Hulipha của chúng tôi có mục đích cung cấp các sản phẩm chăm sóc nâng cao sức khoẻ con người được tốt hơn cả hiện tại và tương lai. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư phát triển vào nguồn nhân lực cao cấp và các đối tác sản xuất uy tín OEM, ODM, OBM trong và ngoài nước nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam, hướng tới chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho con người Việt Nam. Các sản phẩm của Nhân Sinh Hulipha đều được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy sản xuất hàng đầu tại Châu Âu và Việt Nam như Dược phẩm Granions Pháp, Dược phẩm Aflofarm Ba Lan, Dược phẩm Polfamex Ba Lan, Dược Maspex GMW Ba Lan, hãng mỹ phẩm Eveline Ba Lan, hãng mỹ phẩm Christian Laurent Cộng hòa Pháp, Thiết bị vật tư y tế Octamed Thổ Nhĩ Kỳ, Dược Hải Dương Việt Nam, Dược Dolexphar Việt Nam, Dược Herbitech Việt Nam và các đối tác lớn trong tương lai. Các nhà máy gia công sản xuất OEM, ODM, OBM cho Nhân Sinh Hulipha đều đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất, bảo quản kiểm nghiệm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế (GMP, GLP, GSP- EU/WHO) và tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.


Hiện tại Nhân Sinh Hulipha có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và hàng nghìn khách hàng là nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Long Châu, Medicare, phòng khám, bệnh viện, siêu thị trải khắp Việt Nam. Đã có những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu mến trên lãnh thổ Việt Nam như: Natufib - Chất xơ hòa tan trị táo bón, Lasenvon - Giúp ngủ ngon, Kingrose - Viên uống điều hòa kinh nguyệt, Detocap - Viên uống bổ gan Acti-Globin - Viên bổ máu, Cerutin sirup - Tăng sức đề kháng, Novoxidyl - Dầu gội Serum Y tế trị rụng tóc, Eveline-chăm sóc da, Christial Laurent-chăm sóc da, Octacare - Băng dính y tế, với doanh số hàng trăm tỷ đồng Việt Nam mỗi năm.

TẦM NHÌN
Công ty cổ phần công nghệ Nhân Sinh( HULIPHA) đặt mục tiêu năm 2025 trở thành một trong những công ty phân phối dược, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý nhất. Bằng những nỗ lực xây dựng các thương hiệu sản phẩm vươn lên vị trí dẫn đầu trong các dòng sản phẩm đang có trên thị trường, mở rộng và nâng cao tính chuyên nghiệp của hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc, Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.Dần dần định hình một văn hoá kinh doanh riêng biệt giầu bản sắc và tôn trọng con người.

SỨ MỆNH
Chúng tôi là Nhân Sinh, vì vậy sứ mệnh đã được định sẵn là bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người. Sức khỏe là nền tảng tinh thần, thể chất của mỗi người, niềm yêu thương hạnh phúc của mỗi gia đình và một đất nước thịnh vượng, luôn phấn đấu đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng, giá hợp lý với đại đa số người dân. Chúng tôi hiểu rằng đó là một thử thách rất lớn để hoàn thành một sứ mệnh cao cả này.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
Với chúng tôi không có gì quý bằng niềm tin yêu của người dùng đối với mỗi sản phẩm mà Nhân Sinh đưa ra thị trường. Đó là sự tin tưởng của khách hàng đã đặt lên đôi vai của chúng tôi, với sức nặng và giá trị của nó. Đồng thời với đội ngũ nhân viên tâm huyết làm việc hết mình vì một niền tin của khách hàng là những điều quý giá nhất, không bao giờ chối bỏ của Nhân Sinh. Góp phần xây dựng niềm tự hào của Nhân Sinh chúng tôi “Tôn trọng con người trong sự nghiệp kinh doanh của mình”.