BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website được vận hành bởi Công ty cổ phần công nghệ Nhân Sinh. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

 

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại.

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Cung cấp và tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 

Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHÂN SINH
Trụ sở chính: BT2-12 Khu Đô Thị Mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 63 288 488.

 

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Phòng giải quyết khiếu nại. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 024.63.288.488 hoặc liên hệ qua email: yduocnhansinh@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.
 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 
Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

 

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.
 

Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Liên Quan Đến Việc Thông Tin Của Người Tiêu Dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email yduocnhansinh@gmail.com  hoặc gọi điện thoại tới số 024.63.288.488  để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Phòng giải quyết khiếu nại. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.